Search

TỔNG HỢP MẪU BIỆT THỰ TUYỆT ĐẸP XU HƯỚNG 2020

Updated: Mar 27, 2020

#thicong #xaydung #caitao #chiphi #thietke #hoanthien #tancodien #kientruc #chiakhoatraotay #tuvan #codien #shcdesign #design #sangtrong #congtrinh #trongoi #baogia #chuyennghiep #duan #donvi #nhapho #bietthu #dientich #noithat

Năm vừa qua là một năm Việt Nam chứng kiến sự thay đổi rõ rệt nhất trong các lĩnh vực bất động sản, nhà ở. Trong đó, sự xuất hiện của những tòa nhà chọc trời hay biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng phổ biến khiến cho nhu cầu thiết kế biệt thự đẹp, dinh thự đẹp cũng dần trở thành tiêu chí quan trọng nhất trước mỗi một dự án xây dựng.

Trong khi đó, nền kinh tế Việt Nam vẫn nằm trong điểm nóng với tốc độ phát triển nhanh nên dự kiến năm 2020 chắc chắn xu hướng xây dựng những căn biệt thự, tòa nhà, chung cư vẫn rất hot. Có thể nói cùng với sự phát triển kinh tế thì yêu cầu về tính thẩm mỹ và tiện nghi cho một căn nhà ở cũng ngày càng được nâng cấp. Những mẫu thiết kế nhà biệt thự của Kiến trúc SHC theo năm tháng ngày càng cập nhật theo xu hướng hiện đại hơn, tiện nghi hơn và cao cấp hơn để nhằm phục vụ cho mọi khách hàng có mức độ yêu cầu cao nhất.

Thiết kế kiến trúc biệt thự tại SHC chú trọng đến sự thống nhất giữa xu hướng thời đại kết hợp kiến trúc tân cổ điển, tính chất tiện nghi, hài hòa phong thủy và mong muốn của gia chủ. Dưới đây là những dịch vụ thiết kế biệt thự nổi bật tại Kiến trúc SHC:

Các mẫu biệt thự đẹp bao gồm biệt thự hiện đại biệt thự tân cổ điển,biệt thự cổ điển...đều được thiết kế chi tiết tinh tế mang tới không gian sống lý tưởng.


☀️☀️☀️

Kiến Trúc Tân Cổ Điển - SHC Design

Văn phòng số 1: 07 đường số M, khu đô thị Lake View, P. An Phú, Q2

Văn phòng số 2: Số 3 đường 16, KP1, P. Tân Phong, Q7, Hcm

Hotline: 0902298892

Email : shokacons@gmail.com

89 views0 comments

Recent Posts

See All