Search

GIẢI PHÁP THI CÔNG TRỌN GÓI TỪ SHCTrước đây, vai trò của thiết kế khá mờ nhạt bởi người ta cho rằng thiết kế chẳng qua chỉ là bố trí và sắp xếp phòng ốc trong nhà, đây là việc gia chủ hoàn toàn có thể làm được mà lại đỡ tốn 1 khoản chi phí.Thế nhưng bạn có biết rằng khi có sự giúp sức của đội ngũ thiết kế, bạn sẽ bớt được gánh nặng phải suy nghĩ cách bố trí từng không gian công năng sao cho hợp lý, tính toán để vật liệu không bị dư thừa và lãng phí. Bên cạnh đó, đội thi công sẽ cất nhà dễ dàng với chất lượng kỹ thuật công trình đảm bảo, đạt thẩm mỹ như dự tính ban đầu bởi đã có bản vẽ hướng dẫn chi tiết, chi phí xây dựng không bị phát sinh hoặc nếu có thì rất ít. Và trên hết là việc xây cất nhà của bạn đều đúng với mọi quy định của pháp luật.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CHỈ TỪ 150k/m2,

THI CÔNG XÂY DỰNG chỉ 3100k/m2------------

Chọn SHC để thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng, bạn sẽ được:

- Nhận báo giá trong vòng 05 phút.

- Giảm 50% phí thiết kế kiến trúc (không bao gồm phí thiết kế cảnh quan sân vườn) khi ký hợp đồng thi công hoàn thiện thô.- Tặng 100% phí thiết kế nội thất khi ký hợp đồng thi công trọn gói - chìa khóa trao tay.

- Bồi thường tối đa 8% giá trị hợp đồng nếu chậm tiến độ công trình.

- Tư vấn miễn phí tận nhà (nội thành HCM).

- Tư vấn phong thủy miễn phí.

- Tư vấn pháp lý nhanh chóng (chỉ áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng thi công)

- Bao giấy phép xây dựng khi ký hợp đồng thi công.- Hỗ trợ bản vẽ và thủ tục hoàn công khi ký hợp đồng thi công.

------------

Hơn thế nữa, SHC còn :

- Thiết kế theo yêu cầu riêng của từng gia chủ.

- Đưa ra phương pháp tối ưu chi phí, tối ưu thời gian và tối ưu không gian hiệu quả và phù hợp nhất cho từng khách hàng.

- Cam kết tiến độ công trình và chất lượng công trình.

- Phục vụ chu đáo, tư vấn hỗ trợ 24/7.

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.Vậy thì còn ngần ngại gì mà không iên hệ ngay với SHC qua hotline 0902298892 hoặc để lại thông tin để được tư vấn, và để được trở thành chủ nhân của ngôi nhà đẹp tinh tế!!!


25 views0 comments