Search

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM CAO CẤP SANG TRỌNG​

Updated: Dec 20, 2019

Sản phẩm hàng hóa của bạn sẽ được tôn lên tầm cao mới khi được trưng bày tại một không gian lý tưởng, giá trị sản phẩm sẽ được nâng cao hơn và hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Một Showroom bán hàng sang trọng góp phần thúc đẩy quá trình bán hàng làm tăng doanh thu cho bạn. Thiết kế nội thất Showroom cao cấp là việc làm cần thiết cho sản phẩm hàng hóa của bạn. Tiêu chí để đánh giá thiết kế Showroom đẹp

Vị trí đặt Showroom: Đây là điểm mấu chốt giúp bạn có bán hàng tốt hay không, thiết kế Showroom sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu được đặt tại vị đông dân cư, mức độ dân trí phù với mặt hàng bạn đang bán. 

Tôn vinh vẻ đẹp của sản phẩm: Khi thiết kế Showroom điều bạn muốn đầu tiên chắc chắn là nâng tầm vẻ đẹp sản phẩm. Những mặt hàng được trưng bày cần thể hiện hết các tính chất nổi bật của nó. 

Thương hiệu: Một mặt hàng nào đó chắc chắn sẽ cần thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ dàng. Showroom là nơi lý tưởng để quảng bá thương hiệu cho sản phẩm đó, khách hàng có thể biết thương hiệu ngay từ bên ngoài bởi những trang trí ấn tượng và hoành trángTiêu chí đánh giá Showrom đẹp

Thu hút sự chú ý: Thiết kế Showroom đẹp ấn tượng là khi thu hút được sự chú ý ngay cả những người đi ngoài đường. 

Phân chia bố cục không gian: Những bộ phận với chức năng riêng biệt cần phân chia rõ ràng để tránh ảnh hưởng tới quá trình làm việc của nhân viên. 

Thể hiện bản sắc: Mỗi mẫu thiết kế Showroom nên thể hiện một bản sắc riêng của mình từ đó sẽ lưu dấu ấn tượng trong tâm trí khách hàng

Màu sắc, ánh sáng: Khi thiết kế chắc chắn những kiến trúc sư sẽ lựa chọn tông màu chính là màu sắc thương hiệu. Nhưng cần bố trí hợp lý để nên một không gian hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và màu sắc thương hiệu. 

Công năng hoạt động của đồ dùng nội thất: Cần đảm bảo 100% nội thất sẽ được hoạt động đầy đủ công suất của nó. Tránh việc sử dụng được cái này lại làm vướng víu cái khác. 

Những phong cách thiết kế nội thất Showroom tuyệt đẹp

Mỗi phong cách thiết kế Showroom sẽ phù hợp với một mặt hàng. Tùy vào yêu cầu mà bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế cho riêng mình. 

Phong cách thiết kế Showroom hiện đại 

Phong cách này luôn là xu hướng qua các năm, nó là sự lựa chọn của hầu hết những kiến trúc sư và người đầu tư. Ưu điểm của phong cách thiết kế này là trưng bày cùng lúc được nhiều mẫu hàng hóa, tiết kiệm được nhiều chi phí bởi không phải trang trí rườm rà, thi công nhanh gọn, tiết kiệm tối đa diện tích. 

Phong cách thiết kế Showroom hiện đại

Phong cách Showroom sang trọng cao cấp

Để thiết kế phong cách này những khách hàng phải là những doanh nghiệp lớn bởi chi phí khá cao và diện tích lớn. Những mẫu thiết kế Showroom cao cấp sẽ phù hợp với những mặt hàng như Ô tô, đồ trang sức, điện thoại hạng sang. Thiết kế Showroom dạng này giúp quảng bá thương hiệu rất hiệu quả. 

Phong cách nghệ thuật tạo điểm nhấn

Đối với những khách hàng, chủ đầu tư muốn tạo sự độc lạ có thể lựa chọn phong cách thiết kế này. Đơn giản có thể là sự phá cách trong thiết kế nội thất hoặc vị trí sắp xếp đồ dùng, nó sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng. Hoặc những phong cách thiết kế theo kiểu ngày cổ xưa là ý tưởng hoàn hảo.

Chia sẻ kinh nghiệm trang trí Showroom cũ tiết kiệm chi phí

Thêm bớt, thay đổi vị trí nội thất

Bạn cần bỏ đi những đồ dùng nội thất có thể không sử dụng đến, nó gây ảnh hưởng trong quá trình làm việc. Đối với những đồ dùng nội thất sử dụng nhiều cần kiểm tra để hoạt động tốt nhất và tránh trường hợp hỏng hóc sau này. Những đồ dùng ít sử dụng nên thay đổi vào vị trí khuất ít đi lại, đồ dùng hay sử dụng có thể đặt ra bên ngoài dễ dàng trông thấy.

Chú ý khi sắp xếp, thay đổi đồ dùng nội thất bạn cần tìm hiểu phong thủy rõ ràng để tránh những đại ky.

Thay đổi màu sắc

Những màu sắc đang được sử dụng có thể làm cũ không gian, thay đổi một chút màu sắc vừa tiết kiệm chi phí mà lại vừa có không gian bán hàng mới. Bạn có thể sử dụng sơn tường, giấy dán tường, tranh vẽ tường hoặc thay thảm nền, rèm treo tường…Thêm sắc xanh vào không gian

Không gian Showroom của bạn có thể thô cứng thiếu màu sắc bạn nên sử dụng cây xanh, hoa cỏ, thảm cỏ tự nhiên để đem đến một không gian nhẹ nhàng, thoải mái. Hoặc bạn sử dụng cây xanh đe đi những khuyết điểm góc lệch, góc méo của Showroom, phân tách không gian.

--------- Kiến Trúc Tân Cổ Điển - SHC Design Văn phòng số 1: 07 đường số M, khu đô thị Lake View, P. An Phú, Q2 Văn phòng số 2: Số 3 đường 16, KP1, P. Tân Phong, Q7, Hcm Hotline: 0902298892 Email : shokacons@gmail.com Web: https://tancodienshcdesign.com/ ☘️

6 views0 comments