VỀ CHÚNG TÔI

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, đã xây dựng thành công hàng nghìn dự án cho các doanh nghiệp có tiếng, Kiến trúc tân cổ điển SHC Design tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc đưa ra những giải pháp tốt nhất cho thương hiệu mà khách hàng đang muốn phát triển.

Nếu như trước đây việc xây dựng một ngôi nhà hay một công trình phải trải qua rất nhiều bước, tốn kém chi phí mới có thể hoàn thiện thì ngày nay, với thiết kế sang trọng, chất lượng cùng dịch vụ trọn gói của SHC Design giúp khách hàng tiết kiệm tối đa và có thể hoàn toàn yên tâm bởi một đơn vị thi công uy tín.

Các thiết kế của Kiến trúc Tân cổ điển SHC Design luôn mang lại sự sang trọng, tinh tế và thanh lịch cho ngôi nhà của bạn. Phong cách thiết kế đa dạng, trẻ trung, cổ điển… tùy vào yêu cầu của khách hàng cùng các kiến trúc sư có tay nghề cao chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm nhận được.

Bên cạnh đó, việc sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp với các kỹ sư lành nghề, mỗi một công trình được xây dựng là một nỗ lực không ngừng mà thương hiệu thiết kế, thi công trọn gói muốn mang lại cho khách hàng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Kiến Trúc Tân Cổ Điển - SHC Design​

Hotline: 090 229 88 92

Mail: shokacons@gmail.com

Trụ Sở Chính: 

Số 07 Đường M, Khu Đô Thị Lake VIew, An Phú, Quận 2, Tp. HCM

Chi Nhánh 1:

Số 3 Đường 16, KP1, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM