TỔNG HỢP MẪU BIỆT THỰ CHỌN LỌC 2020

BIỆT THỰ THEO HÌNH THỨC

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI  /  BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN  /  BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN /   BIỆT THỰ SÂN VƯỜN /  BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG  /   BIỆT THỰ MINI   

BIỆT THỰ THEO SỐ TẦNG

 BIỆT THỰ 1 TẦNG  /   BIỆT THỰ 2 TẦNG  /   BIỆT THỰ 3 TẦNG  /   BIỆT THỰ 4 TẦNG

KIẾN TRÚC KHÁC

NHÀ PHỐ   /   CÔNG TY VĂN PHÒNG  /   KHÁCH SẠN  /  DINH THỰ - LÂU ĐÀI  / NHÀ HÀNG   /

BAR -KARAOKE - CAFE

 
KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN SHC DESIGN

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

 
 

GIỚI THIỆU VỀ THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

 

Gần đây, lượng tìm kiếm phong cách thiết kế nhà hiện đại luôn nằm trong top cao ngất ngưởng. Bất cứ nơi nào, có thể là tại khu vực sinh sống tại địa phương, chương trình truyền hình, tạp chí thiết kế và thậm chí trên phương tiện truyền thông xã hội, luôn có một thông tin hấp dẫn mới về phong cách thiết kế hiện đại thu hút sự chú ý của bạn. 

BỐ CỤC CỦA  BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI

Không thề phủ nhận rằng thiết kế biệt thự hiện đại luôn tạo cảm giác thoải mái và trẻ trung và rất nhiều xu thế mới đang được bắt đầu từ phong cách này.

 Tuy nhiên, tại SHC Design, chúng tôi chủ yếu quan tâm đến việc tối ưu không gian và chi tiết để tạo ra được một ngôi nhà giá cả phải chăng nhất, đó là vấn đề chúng tôi luôn theo sát trong quá trình thi công ! Tại sao không tạo ra ngôi nhà mơ ước của bạn khi nó có giá cả phải chăng và có các chuyên gia để làm cho nó dễ dàng và không căng thẳng. Đó thực sự là những gì chúng tôi làm, chúng tôi biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực.  

Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã thiết kế và thi công với rất nhiều ngôi biệt thự hiện đại “luxury” với cái giá khá cao. Thay vào đó yêu cầu và cách sống của họ cũng đòi hỏi rất cao. Đây không phải là một lời khuyến khích hay yêu cầu cho việc bạn phải bỏ 1 số tiền lớn để theo đuổi phong cách này. Đối với những người yêu thích thiết kế biệt thự hiện đại, giá cả quá rẻ đôi khi lại không phải là yêu tiên hàng đầu cho sự lựa chọn của họ.

TẠI SAO MỘT THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI CẦN PHẢI CÓ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG?

Chúng tôi hãy cùng thảo luận về các nguyên tắc của thiết kế hiện đại (nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe thuật ngữ đó) trước khi đi sâu hơn vào lý do thiết kế nhà hiện đại có giá cả phải chăng.

Sự tiến bộ của các công nghệ xây dựng mới như kim loại, bê tông và kính là đỉnh cao của sự thay đổi đáng kể trong kiến ​​trúc nhà ở hiện đại trong thời gian đầu giữa những năm 1900. Những người tiên phong đầu tiên của kiến ​​trúc hiện đại đã sử dụng các vật liệu và hình thức cơ bản trong xây dựng và nó đã dẫn đến việc họ tách ra khỏi các loại kiến ​​trúc lịch sử. Bằng cách này, họ chỉ đơn giản giới thiệu những thứ hoàn toàn mới và đầy đủ chức năng.

Khi mọi thứ được cải thiện theo đường nét trong thiết kế hiện đại, đường mái ngang và hình dạng hình học thuần túy là công cụ xác định cách thiết kế bố trí mặt bằng sàn đơn giản. Theo thời gian, đến một mức độ mà toàn bộ các bức tường có thể mở ra, và các nhịp có thể xa hơn, tất cả là kết quả của sự phát triển trong bê tông, thép và kính. Sau đó, các tính năng khác như kính mở rộng lớn; chú trọng vào ánh sáng ban ngày và tầm nhìn ra bên ngoài, các dầm và cột lộ ra, và các sàn ngày càng mở rộng.

Tiến xa hơn vào sự phát triển, phần lớn các kiến ​​trúc sư hiện đại ban đầu tập trung nhiều hơn vào các thiết kế quan trọng hơn là ngược lại. Họ sử dụng bảng màu vật liệu cơ bản để tạo ra các thiết kế đơn giản và tinh tế đến từng chi tiết.

 

Để hiểu rõ hơn về thiết kế biệt thự hiện đại , chúng ta cùng tìm hiểu các khái niệm hiện đại sau đây.

BỐ CỤC ĐƠN GIẢN

Thiết kế nhà hiện đại có mặt bằng đơn giản.

Trong thiết kế nhà hiện đại đơn giản, việc xây dựng nhanh hơn, đó là kết quả của các tính năng như các bức tường xếp từ tầng này sang tầng khác trên cùng một tầng và các bức tường và khối lượng trực tràng. Với điều này, bây giờ chúng ta có thể thấy rằng không có nhu cầu cho các thiết kế phức tạp như thay đổi độ cao, một loạt các chi tiết và các đường cong hoặc góc phức tạp.

Càng mất nhiều thời gian để một dự án xây dựng được hoàn thành, chi phí và phí phải trả càng nhiều. Đó là một lý do nhiều hơn tại sao thời gian đóng khung tường ít hơn dẫn đến chi phí lao động thấp hơn. Có một lịch trình xây dựng ngắn cắt giảm chi phí có liên quan nhưng không giới hạn ở những điều sau đây như cho thuê xe kéo tại chỗ làm, lương giám sát viên và cho thuê nhà vệ sinh di động.

Cuối cùng, tiến độ xây dựng tổng thể được giảm một cách xứng đáng.

 

KHÔNG GIAN MỞ

Việc bổ sung các không gian mở cho các ngôi nhà hiện đại giúp cải thiện đời sống cộng đồng thông qua việc tạo ra các không gian chung. Do đó loại bỏ các bức tường nội thất không cần thiết. Sự tách biệt giữa từng chức năng như nấu ăn, ăn uống và khu vực sinh hoạt giờ đã trở nên mờ nhạt và gần gũi hơn trước.

Vì chúng tôi đã đề cập rằng toàn bộ các công trình xây dựng tường bên trong không cần thiết trong không gian mở, nó vì thế giúp giảm chi phí xây dựng như chi phí vật liệu và chi phí lao động.

 

Khoảng cách gần của các không gian cũng làm giảm diện tích tổng thể của ngôi nhà. Hơn nữa, một không gian mở tăng cường vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà bằng cách tạo không gian giữa các đồ nội thất. 

Có thể tiết kiệm các chi phí khác ngoài việc giảm chi phí xây dựng như hoạt động chi phí. Chi phí vận hành làm cho không gian mở hiệu quả và gọn hơn bằng cách giảm diện tích hình tổng thể nhỏ hơn và khối lượng xây dựng cũng như hệ thống tạo nhiệt và gió. Hơn nữa, sàn nhỏ gọn ngăn không cho bất kỳ không gian thừa nào không liên quan. Do đó, nó giúp giảm bớt công tác nền móng, địa điểm di chuyển, và thậm chí diện tích lợp.

 

ÁNH SÁNG BAN NGÀY VÀ GÓC NHÌN

Kiến trúc hiện đại cũng có các thành phần thú vị với các tính năng nổi bật của nó như Ánh sáng ban ngày và  tầm nhìn không gian bên ngoài. Khi xem xét các vật kiệu này, chúng tối thấy ra nó khá là không hợp với kiểu thiết kế giá rẻ vìđa số chúng làm bằng vật liệu cao cấp. Tuy nhiên, có những yếu tố khác có thể làm cho ngôi nhà vẫn có giá phải chăng. 

Các thành phần được sử dụng có thể như tường cửa sổ khá đắt tiền nhưng nếu bạn có 1 kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng cẩn thận về những thứ như lựa chọn sản phẩm, vị trí và kích thước sẽ giúp việc mua kính và các vật liệu cửa trở nên dễ dàng.

Chúng tôi biết rằng việc trang bị các không gian cửa sổ sẽ tốn khá nhiều ngân sách như chúng tôi đã nêu trước đó, tuy nhiên, nếu chi phí của những thứ khác đã được tối ưu hóa thì việc mua mặt hàng này sẽ không ảnh hưởng đến ngân sách của bạn. Lợi ích của cửa sổ không chỉ cho phép ánh sáng ban ngày tự nhiên dễ dàng vào nhà bạn mà còn giảm nhu cầu chiếu sáng nhân tạo vào ban ngày. Trong bối cảnh sức khỏe y tế, nó cải thiện sức khỏe và tinh thần của bạn với một tiết kiệm chi phí hiệu quả.

BẢNG MÀU ĐƠN GIẢN VÀ CHI TIẾT ĐƠN GIẢN

Một cách khác để xác định thiết kế nhà đơn giản là bằng cách đơn giản các chi tiết. Kết quả là, không có thiết kế phức tạp như chi tiết trần hoặc trang trí cột dằm vách sàn.  Trên thực tế thiết kế càng tối giản thì các vật kiệu cũng như bố cục thiết kế  càng được phát huy tối đa hơn, không làm cho chúng giảm về thiết kế và chất lượng. Từ trần nhà đến các bức tường, cả hai đều đi kèm với lớp sơn mịn. Cách tiếp cập tối đa trong không gian có nghĩa là đơn giản trong thiết kế.

Có được một thiết kế hiện đại tốt và giá cả phải chăng là rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi biết điều này rất rõ. Việc ít chi tiết xây dựng sẽ làm cho quá trình thi công diễn ra  nhanh hơn và cũng dễ dàng thi công hơn . Chi phí tiết kiệm được rất nhiều so với việc trang trí các yêu tố bên ngoài theo các phong cách khác thì ở phong cách hiện đại chúng gần như đượic tối giản hoàn toàn. Cuối cùng chúng ta sẽ có được một ngôi biệ thự thoa phong cách hiện đại trẻ trung tối giản như chúng ta mong muốn.

 

KẾT LUẬN: THIẾT KẾ BIẾT THỰ HIỆN ĐẠI LÀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ TỐT NÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRONG THỰC TẾ.

Ngôi nhà có giá cả phải chăng thực sự tuy chỉ tiết kiệm một số tiền trong việc chi tiêu cho xây dựng và bảo trì nhưng nó lại mang cho bạn trong một ngôi nhà đầy môi trường thanh bình nơi mà bạn luôn cảm thấy được truyền cảm hứng. Đó cũng là một ngôi nhà mà không khí lành mạnh, thoải mái. Đó là một ngôi nhà chắc chắn mang giấc mơ của bạn thành hiện thực, nơi bạn có thể sống  với những chất lượng sống đầy năng lượng

Các cấu trúc kiến ​​trúc được thiết kế tốt có xu hướng để lại ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của các bạn. Mặc dù thiết kế nhà đơn giản giúp chúng tôi tiết kiệm tiền xây dựng, nhưng một lợi ích nữa là mức năng suất mà người ta đạt được so với những người giải quyết ít hơn cho nhà ở truyền thống. Có những cải thiện đáng kể về hạnh phúc và mối quan hệ như gắn kết nhiều hơn với gia đình và bạn bè, bớt bệnh thường xuyên,và cảm thấy hạnh phúc hơn. 

Mục tiêu thực sự của chúng tôi trong việc xây dựng thiết kế nhà hiện đại đơn giản là làm cho mọi người có được trái tim mong muốn bằng cách có được một ngôi nhà giá cả phải chăng giúp họ hạnh phúc và khỏe mạnh hơn khi họ trực tiếp trong đó.

TIN TỨC MỚI NHẤT
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN - SHC DESIGN

Trụ Sở Chính: 

Số 07 Đường M, Khu Đô Thị Lake VIew, An Phú, Quận 2, Tp. HCM

CN1:

Số 3 Đường 16, KP1, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Mail: shokacons@gmail.com  
Tel. 0902298892